Quan hệ đau rát là tình trạng dễ gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh. Nhiều chị em mắc tình trạng trên bảo nhau sử dụng TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân, vậy dùng sản phẩm này có hiệu quả không?.


Khi gặp vấn đề rối loạn nội tiết (estrogen), chị em thường có xu hướng bổ sung thêm estrogen bên ngoài vào cơ thể. Nhưng không hề biết hành động đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản và sinh lý của phụ nữ. Giáng Hỏa Sinh Tân cân bằng nội tiết từ sâu bên trong, sản sinh nội tiết tự nhiên của cơ thể.


Giảng Hỏa Sinh Tân được biết đến là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ đang gặp các vấn đề về giảm chức năng sinh lí, khô hạn, giảm ham muốn, rối loạn kinh nguyệt, … Là những vấn đề rất hay gặp phải ở người phụ nữ tiền mãn kinh, đặc biệt là sau sinh. Vậy những người phụ nữ sau sinh đang trong giai đoạn cho con bú có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không? Có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?


Chào bác sĩ, tôi năm nay 46 tuổi, gần đây tôi hay thấy bốc hảo vào ban đêm, đột nhiên nóng bừng rồi lại lạnh. Tôi cũng không còn cảm hứng về chuyện ấy, cảm thấy đau rát khi quan hệ. Tôi thấy có nhiều chị em tình trạng giống tôi khuyên nên sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân, vậy uống trong bao lâu mới có kết quả?


Hiện nay, nhiều chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh đang có xu hướng bổ sung estrogen qua những chế phẩm .Tuy nhiên đây không phải chế phẩm có thể sử dụng lâu dài với mọi đối tượng, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ hoặc đang có u xơ, u nang. Vậy Giáng Hỏa Sinh Tân- một sản phẩm rất phổ biến với các chị em tiền mãn kinh liệu có phù hợp với chị em có u xơ, u nang không?


Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm nổi bật trên thị trường được chị em tin dùng trong việc điều trị khô hạn, bốc hỏa, đau rát khi quan hệ. Sau sinh, đa phần phụ nữ đều gặp vấn đề khô hạn âm đạo gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt và hôn nhân.Vậy phụ nữ đang cho con bú có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không? Có ảnh hưởng sữa mẹ không?


Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm hỗ trợ giảm khô hạn, bốc hỏa rất được chị em tin dùng. Nhiều chị em ở độ tuổi mãn kinh đã hoặc đang có nguy cơ u xơ muốn sử dụng sản phẩm nhưng băn khoăn không biết u xơ có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về thực phẩm chức năng Giáng Hỏa Sinh Tân, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi: Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm gì? Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng gì? Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng phụ không? 


Bác sĩ cho em hỏi, em mới lấy chồng được hơn 2 năm, có 1 bé đầu lòng. Dạo gần đây em cảm thấy vùng kín khô, thiếu nước nên khi quan hệ rất đau rát, mất khoái cảm. Em có nghe mọi người bảo dùng Giáng Hỏa Sinh Tân rất tốt để cải thiện tình trạng này? Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm này có tốt không ạ? Em đang cho con bú có dùng được không ạ?


Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khô hạn hiệu quả, sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân còn giúp bổ can thận, thanh nhiệt, giáng hỏa, giúp sản sinh tân dịch, làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.