U xơ, u nang có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không?

Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm hỗ trợ giảm khô hạn, bốc hỏa rất được chị em tin dùng. Nhiều chị em ở độ tuổi mãn kinh đã hoặc đang có nguy cơ u xơ muốn sử dụng sản phẩm nhưng băn khoăn không biết u xơ có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không?

Về bệnh u xơ tử cung

U xơ tử cung là những khối u nhỏ lành tính phát triển và thành hình trong cơ tử cung, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. U xơ tử cung có thể gồm một hay nhiều u, đường kính thay đổi từ vài milimet đến vài chục milimet, hầu hết lành tính và không phát triển thành ung thư.

U xơ tử cung có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Phần lớn trường hợp u xơ tử cung không biểu lộ triệu chứng, không cần can thiệp bằng phẫu thuật, chỉ theo dõi hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc progesterone. Khoảng 1/3 trường hợp u xơ tử cung không triệu chứng ở tuổi 40 khi vào thời kỳ mãn kinh thì u xơ sẽ không phát triển nữa. Khi u xơ tử cung phát triển to gây biến chứng chèn ép hoặc gây các rối loạn, thương tổn ở cơ quan sinh dục… sẽ được bác sĩ chỉ định mổ, bóc tách u xơ tử cung hoặc cắt một phần hay toàn bộ tử cung để loại bỏ u xơ.

Phụ nữ u xơ không nên bổ sung estrogen

Đối với phụ nữ mắc các chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng thường được các bác sĩ khuyên không nên sử dụng các chế phẩm có chứa Estrogen, kể cả có nguồn gốc thực vật.

Bổ sung Estrogen có nguy cơ làm tăng kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Các chuyên gia đưa ra nguyên nhân của u xơ tử cung, u nang buồng trứng là do cường nội tiết tố Estrogen (Estrogen tiết ra nhiều và hoạt động mạnh).  Khi sử dụng các chế phẩm này sẽ làm thêm dư thừa estrogen, gây nguy cơ làm tăng kích thước các khối u, gây biến chứng chèn ép hoặc gây các rối loạn, thương tổn ở cơ quan sinh dục và cần chỉ định phẫu thuật.

Bởi vậy các chuyên gia khuyên dùng phụ nữ ở độ tuổi sinh nở, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ mắc các chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên mà không có thành phần chứa estrogen, đem lại hạnh phúc cho mình và gia đình.

U xơ có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không?

Để giải đáp cho câu hỏi u xơ có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không thì chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần của sản phẩm này.

Giáng Hỏa Sinh Tân có thành phần 100% thiên nhiên gồm:

Thành phần Hàm lượng
Cao Đậu đen 300mg 
Cao Huyền sâm 150mg 
Cao Hương phụ 50mg
Cao Diệp hạ châu 20mg 
Cao Sài hồ nam 20mg 

Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

giang hoa sinh tan co tac dung phu khong

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân, với thành phần là sự kết hợp hoàn hảo của 5 loại thảo dược quý như Đậu đen, Huyền sâm, Hương phụ, Diệp hạ châu và Sài hồ nam .- hoàn toàn không chứa thành phần có estrogen – tạo nên cơ chế tác động hoàn hảo, giúp bổ can thận, thanh nhiệt, giáng hỏa, sinh tân dịch tự nhiên. Đồng thời giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng mặt, đổ mồ hôi.

Sản phẩm tuyệt đối an toàn với phụ nữ u nang, u xơ, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Để sản phẩm phát huy tốt nhất hiệu quả bạn nên sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân từ 2 – 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 60 phút.

Ngoài ra đối với những trường hợp còn gặp thêm các triệu chứng bệnh lý khác thì cần sự tư vấn cụ thể hơn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mỗi lọ Giáng Hỏa Sinh Tân với quy cách đóng hộp 30 viên và 80 viên, khách hàng có thể sử dụng trong vòng từ 10 – 30 ngày tùy vào tình trạng bệnh lý mà mình gặp phải. Vì vậy nên kiên trì sử dụng sản phẩm trong vòng từ 1- 3 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thông tin sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chi tiết TẠI ĐÂY