Giáng Hỏa Sinh Tân có làm tăng kích thước u xơ, u nang không?

Hiện nay, nhiều chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh đang có xu hướng bổ sung estrogen qua những chế phẩm .Tuy nhiên đây không phải chế phẩm có thể sử dụng lâu dài với mọi đối tượng, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ hoặc đang có u xơ, u nang. Vậy Giáng Hỏa Sinh Tân- một sản phẩm rất phổ biến với các chị em tiền mãn kinh liệu có phù hợp với chị em có u xơ, u nang không?

Bổ sung estrogen ở phụ nữ tiền mãn kinh có tốt không?

Phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh sẽ có nhiều thay đổi, rối loạn tâm sinh lý, cụ thể là giảm ham muốn do giảm tiết dịch. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do việc sản xuất estrogen bắt đầu giảm dần trong thời gian này dẫn đến mất cân bằng ở nội tiết. Bởi vậy, việc bổ sung nội tiết tố nữ estrogen bị thiếu hụt là phương pháp giúp cân bằng hormone giúp phụ nữ trong giai đoạn này giảm được các triệu chứng của tiền mãn kinh.

Nhưng việc bổ sung estrogen có phải đều phù hợp với các chị em tiền mãn kinh?

Sụt giảm estrogen ở giai đoạn tiền mãn kinh 35-50

Đặc biệt với phụ nữ mắc các chứng u xơ, u nang được các bác sĩ khuyến cáo dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng không nên sử dụng các sản phẩm bổ sung Estrogen, kể cả có nguồn gốc thực vật hay tổng hợp. Do nguyên nhân chính gây ra u nang, u xơ chính là việc estrogen tiết ra nhiều và tập trung tại từng điểm – gây ra u nang. Chính vì vậy, việc bổ sung estrogen chính là trực tiếp làm tăng kích thước các khối u, gây khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, nguy hiểm hơn là cần chỉ định phẫu thuật.

Bởi vậy các chuyên gia khuyên dùng phụ nữ mắc các chứng u xơ tử cung, u nang buồng trứng nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên mà không có thành phần chứa estrogen.

Giáng Hỏa Sinh Tân- giải pháp phù hợp với chị em có u xơ, u nang

Giáng Hỏa Sinh Tân cũng là sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề khô âm đạo, giảm ham muốn ở phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh. Nhưng khác với những sản phẩm bổ sung estrogen trên thị trường chỉ giải quyết vấn đề bằng cách bổ sung estrogen từ bên ngoài thì Giáng Hỏa Sinh Tân giải quyết giải quyết gọn ghẽ từ gốc của vấn đề.

Cụ thể ở đây, Giáng Hỏa Sinh Tân không bổ sung estrogen vào cơ thể mà sẽ kích thích cơ thể tự sản xuất estrogen giúp cân bằng nội tiết từ bên trong. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Giáng Hỏa Sinh Tân với các sản phẩm hỗ trợ khác trên thị trường.

Ngoài ra, với các thành phần chính là các thảo dược tự nhiên như: cao đậu đen, cao hương phụ, cao sài hồ nam, cao huyền sâm,cao diệp hạ châu có tác dụng giảm khô âm đạo, sinh tân dịch (nước bôi trơn) mà không gây tác dụng phụ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các thuốc trị bệnh khác mà người bệnh đang dùng.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giáng Hỏa Sinh Tân

TPBVSK Giáng hỏa sinh tân Sản phẩm được bào chế bằng công nghệ hiện đại, hỗ trợ giảm các triệu chứng khô dịch âm đạo, bốc hỏa và rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ.

Chịu trách nhiệm về chất lượng bởi Công ty CP Dược Phẩm và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức, TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân có bán tại các Nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm có tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Phân phối: Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức