Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng phụ không? Giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về thực phẩm chức năng Giáng Hỏa Sinh Tân, tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi: Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm gì? Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng gì? Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng phụ không? 

Bốc hỏa, khô hạn là vấn đề khó nói mà nhiều chị em đang phải đối mặt trong cuộc sống hôn nhân, sinh hoạt thường ngày. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm giúp giải quyết hầu hết các vấn đề tế nhị liên quan đến “cô bé”. Trong đó nổi bật và được dùng chị em tin dùng nhiều nhất phải kể đến sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng mặt, làm chậm quá trình mãn kinh.

Nguồn gốc sản phẩm?

Sản phẩm được được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao NanoFrance. 

Giáng Hỏa Sinh Tân đang được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức. Công ty với bề dày 5 năm trên thị trường và nhận nhiều chứng nhận về chất lượng, uy tín.

Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng phụ không?

Khi sử dụng thuốc sản phẩm thuốc hay các thực phẩm chức năng nhiều chị em luôn lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm. Vậy Giáng Hỏa Sinh Tân có gây tác dụng phụ không?

Khác với nhiều sản phẩm trên thị trường thường chữa khô hạn, khô âm đạo bằng cách bổ sung estrogen. TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thành phần thiên nhiên. Đặc biệt sản phẩm không bổ sung estrgen nên tuyệt đối an toàn để chị em sử dụng.

Sản phẩm không bổ sung estrogen nên không gây mất sữa, ảnh hưởng sữa đối với phụ nữ đang cho con bú. Đồng thời, không gây tăng kích thước u xơ, u nang đối với phụ nữ mắc u xơ, u nang, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho sức khỏe không gây tác dụng phụ.

Thực tế, trong hơn 5 năm đồng hành giải quyết vấn đề khô hạn, bốc hỏa của phụ nữ Việt Nam, sản phẩm chưa ghi nhận trường hợp tác dụng phụ nào.

Đặt hàng chính hãng tại đâu?

Giáng Hỏa Sinh Tân từ khi ra mắt thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Vì vậy sản phẩm này hiện đang được bán phổ biến trên thị trường. 

giang hoa sinh tan co tac dung phu khong

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn có thể đặt qua các cách sau:

Cách 1: Mua trực tiếp từ công ty phân phối độc quyền 

Công ty Dược Phẩm và TBYT Nhật Đức trực tiếp bán hàng với hình thức COD. Bạn có thể mua hàng tại đây

Khách hàng yên tâm kiểm tra kĩ đơn hàng trước khi thanh toán. 

Cách 2: Mua tại nhà thuốc 

Với chất lượng được các dược sỹ công nhận và tin tưởng, tính tới thời điểm hiện tại Giáng Hỏa Sinh Tân tự hào có mặt tại hơn 8000 nhà thuốc trên toàn quốc:

Nếu bạn đang muốn tìm nhà thuốc GẦN NHẤT, ƯU ĐÃI NHẤT, UY TÍN NHẤT để mua Giáng Hỏa Sinh Tân thì vui lòng tìm ngay nhà thuốc TẠI ĐÂY. 

Giáng Hỏa Sinh Tân là giải pháp hữu hiệu giúp chị em thoát khỏi vấn đề hạn hán, suy giảm nhu cầu và ham muốn tình dục hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định mua và sử dụng sản phẩm này hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhé.