Giảng Hỏa Sinh Tân có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?

Giảng Hỏa Sinh Tân được biết đến là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ đang gặp các vấn đề về giảm chức năng sinh lí, khô hạn, giảm ham muốn, rối loạn kinh nguyệt, … Là những vấn đề rất hay gặp phải ở người phụ nữ tiền mãn kinh, đặc biệt là sau sinh. Vậy những người phụ nữ sau sinh đang trong giai đoạn cho con bú có dùng được Giáng Hỏa Sinh Tân không? Có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?

Giảng Hỏa Sinh Tân – giải pháp an toàn cho phụ nữ sau sinh bị suy giảm sinh lý

Giảng Hỏa Sinh Tân – giải pháp an toàn cho phụ nữ sau sinh bị suy giảm sinh lý

Ở giai đoạn sau khi sinh hay cho con bú, người phụ nữ sẽ bị sụt giảm estrogen khiến sức khỏe, ngoại hình, nhan sắc và khả năng sinh lý của chị em sẽ chịu sự tác động rất lớn, mức độ nghiêm trọng sẽ phụ thuộc vào hàm lượng nội tiết tố thiếu hụt ở từng người

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là Đậu đen, Huyền sâm, Hương phụ, Diệp hạ châuSài hồ nam – hoàn toàn không chứa thành phần có estrogen – Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng giúp cân bằng nội tiết tố bên trong. Từ đó giúp lấy lại giải quyết vấn đề khô âm đạo. giảm ham muốn ở phụ nữ sau sinh mà không ảnh hưởng đến hàm lượng và chất lượng sữa ở người mẹ. Giúp người phụ nữ lấy lại tự tin trong đời sống sinh lý và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Lạm dụng bổ sung estrogen có nguy cơ ảnh hưởng đến sữa mẹ?

Cách cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh hiệu quả
Phụ nữ sau sinh đối mặt với suy giảm sinh lý

Sự sụt giảm về estrogen sau khi sinh khiến nhiều chị em nghĩ ngay đến phương pháp “mì ăn liền” là bổ sung trực tiếp estrogen qua những chế phẩm. Tuy nhiên có một điều đáng lưu ý rằng, khi người mẹ cho con bú, cơ thể điều tiết Prolactin tăng lên để sản xuất sữa mẹ. Việc bổ sung estrogen từ bên ngoài sẽ gây sụt giảm Prolactin, từ đó sẽ làm suy giảm số lượng và chất lượng sữa mẹ.

Các chuyên gia khuyên rằng: phụ nữ đang cho con bú nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên mà không có thành phần chứa estrogen.

Trên thị trường hiện nay, Giáng Hỏa Sinh Tân chính là giải pháp phù hợp vừa ĐÚNG, vừa ĐỦ dành cho chị em phụ nữ sau sinh đang muốn cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý của mình.

Các chị em hãy liên hệ ngay với Tổng đài tư vấn  1800.6684 (miễn cước gọi) để được tư vấn giải quyết tình trạng của mình cùng Dược sĩ của Giáng Hỏa Sinh Tân!

Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

23/3 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.