Giáng Hỏa Sinh Tân – Sản phẩm cần thiết cho phụ nữ khô hạn

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khô hạn hiệu quả, sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân còn giúp bổ can thận, thanh nhiệt, giáng hỏa, giúp sản sinh tân dịch, làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.

Bên cạnh những khách hàng đã dùng và cảm nhận hiệu quả cũng có nhiều khách hàng còn băn khoăn, do dự do chưa hiểu rõ về sản phẩm. Hôm nay, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Lợi ích của Giáng Hỏa Sinh Tân với người bệnh khô hạn

Cơ chế toàn diện: Giảm triệu chứng, trừ nguyên nhân

Các loại thảo dược trong Giáng Hỏa Sinh Tân được y văn ghi chép và công nhận rất lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, có thể dùng lâu dài. 

Giáng Hỏa Sinh Tân giúp:

  • Loại bỏ nguyên nhân: Hồi phục ngũ tạng, đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương, ôn bổ thận âm, thận khí
  • Giải quyết triệu chứng: Hết cảm giác khô, đau, rát do thiếu nước bôi trơn gây ra.
  • Nhân cường bệnh nhược: Sức khỏe, thể trạng được bồi bổ và nâng cao, giúp cơ thể thêm khả năng chống chọi lại các tác nhân gây chứng âm đạo bị khô gây ra.

Giáng Hỏa Sinh Tân là bài thuốc nam có nguồn gốc từ hơn 300 năm do cụ Nghiêm Bá Đĩnh, đỗ Tiến sĩ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ hai (1733) và được bổ Y Học Huấn Khoa Điều Hộ năm 35 tuổi. Cụ được tôn là người Thầy của các Ngự Y, nhờ những kiến thức uyên bác về Đông Y mà cụ được Vua và Hoàng Hậu tin tưởng giao cho trọng trách khám và trị bệnh trực tiếp.

Giáng Hỏa Sinh Tân chính là sự kết hợp những bí quyết Đông Y tinh túy nhất cách đây 300 năm cùng với những nguyên lý Đông Y hiện đại có tác dụng giúp giảm các triệu chứng khô dịch âm đạo ở phụ nữ cùng các biểu hiện khác như bốc hỏa và rối loạn kinh nguyệt.

Không bổ sung estrogen – An toàn tuyệt đối với nữ giới

Rất khác so với các sản phẩm hỗ trợ cải thiện khô hạn thông thường, Giáng Hỏa Sinh Tân KHÔNG BỔ SUNG ESTROGEN.

Hiện nay, một số sản phẩm được quảng cáo cải thiện khô hạn bằng cách bổ sung estrogen. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không hề an toàn với sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh sản đối  với nữ giới. 

Việc tự ý bổ sung estrogen khiến hệ nội tiết sẽ tiết giảm Estrogen nội sinh, từ đó sẽ bị phụ thuộc sản phẩm bổ sung estrogen bên ngoài. Các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý hay khô âm đạo sẽ bị tái phát nếu ngưng bổ sung, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Bên cạnh đó, bổ sung estrogen là sẽ có ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng sữa mẹ, thậm chí gây mất sữa đối với phụ nữ đang cho con bú.

Những ai nên dùng Giáng Hỏa Sinh Tân?

Giáng Hỏa Sinh Tân hoàn toàn hiệu quả và an toàn khi sử dụng, có tác động toàn diện, nên sản phẩm được nhiều chị em mắc khô hạn truyền tai nhau sử dụng; bên cạnh đó những chị em không bị khô hạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để phòng ngừa. 

Dưới đây là những đối tượng sử dụng chính của Giáng Hỏa Sinh Tân:

  • Phụ nữ bị khô hạn, đau rát khi hoạt động tình dục.
  • Phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục.
  • Phụ nữ bị bốc hỏa, nóng bừng mặt, vã mồ hôi.
  • Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt.

Nguồn  gốc của Giáng Hỏa Sinh Tân

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, dành riêng cho chị em phụ nữ đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Sản phẩm được được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao NanoFrance. Bộ Y Tế cấp phép SĐK: 742/2018/ĐKSP

Giáng Hỏa Sinh Tân đang được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức. Công ty với bề dày 5 năm trên thị trường và nhận nhiều chứng nhận về chất lượng, uy tín.

Chi phí sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân

Giáng Hỏa Sinh Tân bào chế dạng viên nang cứng, được đóng gói dưới 2 hình thức: 

  • Hộp 30 viên: 195.000 đ
  • Hộp 80 viên: 510.000 đ

Giáng Hỏa Sinh Tân được bán tại hơi 2.000 nhà thuốc trên toàn quốc. XEM TẠI ĐÂY

Đặt mua Giáng Hỏa Sinh Tân giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY