Giáng Hỏa Sinh Tân – Chặng đường 5 năm đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt.

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân tự hào là sản phẩm đồng hành cùng hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nữ.

Thấu hiểu những nỗi lòng khó nói của người phụ nữ

Khô hạn, suy giảm ham muốn là vấn đề phổ biến nhiều phụ nữ gặp phải, gây nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt và cuộc sống hôn nhân. Tình trạng này gây ra nhiều khó chịu cho chị em phụ nữ như ngứa vùng kín, bỏng rát âm đạo, đặc biệt là khi quan hệ vợ chồng. Khi quan hệ tình dục, âm đạo khô khiến cho người phụ nữ cảm thấy đau rát, đôi khi chảy máu, không có khoái cảm.

Khô hạn, suy giảm ham muốn nếu không cải thiện kịp thời không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt tình trạng khô hạn kéo dài còn dẫn đến nhiều bệnh lí phụ khoa nguy hiểm.

Hơn 5 năm trước đây, phụ nữ Việt vô cùng thiệt thòi bởi thị trường rất khan hiếm dòng sản phẩm hỗ trợ vấn đề tế nhị này. Những sản phẩm mà các mẹ, các chị sử dụng khi ấy chủ yếu là các sản phẩm bổ sung estrogen. Việc bổ sung estrogen từ bên ngoài gây ra nhiều tác dụng phụ như: ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản ở phụ nữ trẻ, ảnh hưởng tới chất lượng sữa ở phụ nữ sau sinh và làm tăng kích thước u xơ, u nang ở phụ nữ. .

Ngoài các sản phẩm bổ sung estrogen thì có các cách theo phương pháp luyện tập ăn uống nhưng hiệu quả không rõ ràng, thời gian cải thiện lâu và việc sử dụng, làm theo tốn nhiều thời gian, công sức.

Xuất phát từ mong muốn phụ nữ Việt được chăm sóc tốt hơn, tiến bộ hơn để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nên sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân đã ra đời. Với hiệu quả tuyệt vời, sản phẩm dần nhận được sự sự yêu mến và tín nhiệm của hầu hết chị em, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ Việt. 

Giáng Hỏa Sinh Tân – giải pháp cho sắc đẹp, sinh lý nữ không bổ sung nội tiết tố

Để hạn chế tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng estrogen, các chuyên gia thường khuyến cáo sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, không bổ sung estrogen. Các sản phẩm chứa các thành phần như đậu đen, huyền sâm, hương phụ…giúp bồi bổ thận âm, tự cân bằng estrogen nội sinh từ đó giúp cải thiện tình trạng khô hạn, suy giảm ham muốn ở phụ nữ an toàn và hiệu quả nhất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay nổi bật có TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân của Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là Đậu đenHuyền sâmHương phụDiệp hạ châu và Sài hồ nam – hoàn toàn không chứa thành phần có estrogen – Hỗ trợ cho phụ nữ suy giảm chức năng sinh lý, giúp sản sinh tân dịch, làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.

Giáng Hỏa Sinh Tân – Sản phẩm được Bộ Y Tế và khách hàng ghi nhận

Nhờ sự tin cậy của người tiêu dùng, năm 2016 Giáng Hỏa Sinh Tân nhận được những giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường và an toàn hiệu quả.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Giáng Hoả Sinh Tân trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Ngày 24/6/2018, sản phẩm Giáng Hoả Sinh Tân được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, năm 2018.

Đây là chương trình bình chọn uy tín, được thực hiện nhằm giúp người tiêu dùng khẳng định niềm tin, khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định của Hội đồng thẩm định, để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng để vinh danh.

Hơn tất cả là sự đồng hành tin tưởng của hàng chục ngàn khách hàng và hơn 8000 nhà thuốc trên toàn quốc. Đó chính là động lực to lớn để Giáng Hỏa Sinh Tân ngày càng nỗ lực hơn trên hành trình đồng hành cùng sức khỏe sinh lý phụ nữ Việt.