Quan hệ đau rát dùng Giáng Hỏa Sinh Tân được không?

Đau rát khi quan hệ là dấu hiệu cảnh báo trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em. Dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có giúp cải thiện không?

Cảm thấy đau rát, khó chịu khi quan hệ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải, gây ra vô số những bất tiện trong cuộc sống vợ chồng. Đau rát khi quan hệ còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy, chị em không nên chủ quan khi quan hệ đau rát.

Chữa quan hệ đau rát bằng cách bổ sung estrogen

Hormone estrogen là gì? Thiếu hụt estrogen bổ sung bằng cách nào?
Estrogen ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý phụ nữ

Nội tiết tố estrogen suy giảm chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ. Khi quan hệ, “cô bé” không tiết hoặc tiết rất ít dịch nhờn, luôn trong tình trạng khô hạn. Hệ quả là cuộc vui của vợ chồng sẽ không có cảm giác trơn tru, âm đạo bị đau, thậm chí chảy máu.

Đặc biệt, ở một số giai đoạn như: phụ nữ sau sinh, phụ nữ cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh, lượng estrogen sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cả ham muốn của người phụ nữ.

Hiện nay, nhiều chị em chọn cách sử dụng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố estrogen bởi tính hiệu quả nhanh và tiện lợi. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng cũng là con dao hai lưỡi, nhất là với phụ nữ ở độ tuổi trẻ và phụ nữ u xơ, u nang.

Không nên quá lạm dụng bổ sung estrogen

Ở giai đoạn 16 – 40 tuổi, cơ thể người phụ nữ có khả năng tự sản sinh nội tiết tố để cân bằng. Nhưng vì một số lý do như ăn uống, sinh hoạt không được điều độ cho nội tiết có biến động gây ra các triệu chứng suy giảm sinh lý, quan hệ đau rát, khô dịch âm đạo, v.v… tuy nhiên sẽ theo thời gian sẽ đi vào ổn định.

Vì vậy, giai đoạn này người phụ nữ không nên bổ sung Estrogen từ bên ngoài, nếu không sẽ gây nên sự mất cân bằng trong nội tiết tố.

Đối với buồng trứng, khi estrogen bổ sung quá nhiều sẽ làm ức chế quá trình sản xuất trứng, trứng không phát triển và khó bám vào niêm mạc của tử cung. Nghiêm trọng hơn, do buồng trứng hoạt động có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Đối tượng có thể bổ sung estrogen thường là phụ nữ tiền mãn kinh- là giai đoạn mà hàm lượng estrogen bị sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng phương pháp này sẽ bổ sung quá nhiều estrogen nhưng lại làm giảm cholesterol gây nên sự mất cân bằng nội tiết. Ngoài ra, sử dụng kéo dài phương pháp này sẽ làm nội mạc tử cung bị quá sản, tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung, ung thư vú và các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Quan hệ đau rát dùng Giáng Hỏa Sinh Tân được không?

Nhận thấy nhược điểm từ việc bổ sung estrogen trực tiếp vào cơ thể, các chuyên gia cho rằng phụ nữ bị đau rát khi quan hệ muốn cải thiện nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết không chứa estrogen, giúp giải quyết vấn đề tận gốc.

Theo nguyên lý của Y học cổ truyền thì khô âm đạo ở phụ nữ là do thận khí hư suy nên sinh tân dịch kém. Để khắc phục tình trạng khô âm đạo chị em có thể bổ sung một số thực phẩm đặc biệt như: Đậu đen, Huyền sâm, Diệp Hạ Châu…Theo sách Y học Mãn Thanh, đậu đen có khả năng bồi bổ thận âm, khắc phục chứng âm hư., từ đó kích thích cơ thể tự sản sinh ra tâm dịch ở âm đạo.

Trên thị trường hiện nay, Giáng Hỏa Sinh Tân là một trong những sản phẩm bổ sung nội tiết tố được nhiều người biết đến và lựa chọn. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên là Đậu đen, Huyền sâm, Hương phụ, Diệp hạ châuSài hồ nam – đã được nghiên cứu hoàn toàn không chứa thành phần có estrogen – giúp giải quyết tình trạng thận hư từ đó sản sinh tân dịch, làm giảm tình trạng đau rát khi quan hệ, giúp “cuộc vui” trơn tru, viên mãn.

Giáng Hỏa Sinh Tân- giải pháp cho tình trạng đau rát khi quan hệ

Giáng Hỏa Sinh Tân phù hợp sử dụng cho các đối tượng là phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh có các dấu hiệu như khả năng sinh lý giảm sút, khô âm đạo, bốc hỏa….

PBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm của
Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

23/3 Phạm Tuấn Tài, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.